Chi tiết tin tức

Đặc sắc 14 Jul Tưng  bừng Khai trương tổ hợp 3 trong 1: Nhà thuốc Nhân Hòa 5 - Spa Vichy - Sweet Lavender Hotel

Tưng bừng Khai trương tổ hợp 3 trong 1: Nhà thuốc Nhân Hòa 5 - Spa Vichy - Sweet Lavender Hotel

Ngày 11/7/2020, Nhân Hòa tưng bừng chào đón chi nhánh mới - Nhân Hòa 5 tại số 04 Hải Thượng, Phường 1, TP. Đà Lạt (Bùng binh Việt Anh). Đây là chi nhánh đầu tiên của Nhân Hòa áp dụng tổ hợp 3 trong 1 gồm nhà thuốc Nhân Hòa 5 - Spa Vichy và chuỗi khách sạn, căn hộ cao cấp Sweet Lavender. 

 

                                   Nhân Hòa 5 là tổ hợp 3 trong 1 đầu tiên gồm nhà thuốc, spa và hotel

Từ 1 quầy thuốc nhỏ của Dược sĩ Hà Thanh Thủy tại số 10 Nguyễn Thị Minh Khai. Sau 33 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhân Hòa đã trở thành chuỗi nhà thuốc khang trang, hiện đại đủ đầy các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

                                                    Đội ngũ Nhân Hòa trẻ trung, sôi động và đầy nhiệt huyết

 

Mỗi nhà thuốc ra đời đều là tâm huyết của tập thể cán bộ và nhân viên Nhân Hòa. Sự ra đời của Nhân Hòa 5 với tổ hợp 3 trong 1 gồm nhà thuốc- spa - hotel cũng nằm trong lộ trình phát triển thương hiệu của Nhân Hòa nhằm mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng, để bất cứ ai đến với Nhân Hòa cũng cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

                                    Rất nhiều phần quà hấp dẫn tại khai trương dành tặng cho khách hàng

Thông qua buổi khai trương, Nhân Hòa cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng mái ấm tình thương cho gia đình của bác Lâm (86/4 thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Đây là hành động nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Nhân Hòa với mong muốn cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương.

Workshop “Khơi nguồn năng lượng, đánh thức giác quan” cũng là điểm nhấn nằm trong chuỗi hoạt động khai trương Nhân Hòa 5 nhằm mang đến những kiến thức và trải nghiệm thực tế giúp chị em hiểu rõ hơn về làn da và cơ thể của mình. 

                         Workshop nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về chăm sóc sắc đẹp cho chị em

                     Buổi workshop với sự đồng hành của 2 thương hiệu lớn Vichy và La Roche-Posay 

Khai trương khép lại trong niềm vui hân hoan của quý quan khách cùng đội ngũ nhân viên, lãnh đạo Nhân Hòa. Như những cánh chim không mỏi, Nhân Hòa sẽ tiếp tục hướng về bầu trời xanh, về những giá trị nhân văn cao đẹp nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng.