Chi tiết tin tức

22 Aug NHÀ TÌNH THƯƠNG - MÓN QUÀ ẤM ÁP, THẤM ĐƯỢM NGHĨA TÌNH NHÂN HÒA

NHÀ TÌNH THƯƠNG - MÓN QUÀ ẤM ÁP, THẤM ĐƯỢM NGHĨA TÌNH NHÂN HÒA

”CẢM ƠN ĐỜI MỖI SỚM MAI THỨC DẬY
TA CÓ THÊM NGÀY NỮA ĐỂ YÊU THƯƠNG’’

-  Đối với tôi, ngày nào cũng thật ý nghĩa khi vẫn còn được thở, được đi làm, được sống cùng với những người tôi yêu thương. Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt hơn khi có những tin nhắn, những cuộc gọi hẹn nhau tập trung rồi leo lên xe máy siêu xinh tiến về thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường làm cái việc ý nghĩa mà tôi vẫn thích như bản chất con người tôi, cùng với thương hiệu ”NHÂN HÒA” để khởi công xây dựng nhà tình thương.

- Cuộc đời tôi thật may mắn (theo cách nghĩ của tôi) khi thấy mình vẫn còn hạnh phúc hơn rất nhiều người. Khi bước chân vào khu nhà của bác Nguyễn Lâm, tôi không kiềm được cảm xúc khi thấy cây ăng-ten, nền nhà đất, cái tủ, kệ, mái tôn… như tuổi thơ đang ùa về, bất chợt nhớ Ba Mẹ nhiều quá mà nghẹn lời.

-  Nhân dịp khai trương Nhà thuốc Nhân Hoà 5, ý tưởng của chị Thuỷ Anh – Chủ hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa Pharma muốn hướng đến giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là những người đang khó khăn về nhà ở. Qua lời kêu gọi, thay vì tặng lẵng hoa, quý khách hàng và thân hữu đã chúc mừng bằng việc đóng góp vào thùng từ thiện.

Và hôm nay chúng tôi có mặt nơi đây cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Đà Lạt, Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm để trao giá trị Yêu Thương và Biết Ơn bác Nguyễn Lâm - hội viên Hội Cựu chiến binh xã Xuân Trường, đến các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên của Tổ quốc.

-  Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt trên con đường tìm kiếm những danh vọng cho tương lai hay bất lực trước mong ước thỏa mãn mọi nhu cầu vật chất, tinh thần, thì hãy nhắc nhở bản thân một điều rằng, cuộc sống của chúng ta không cần phải có “nhiều hơn” nữa, bởi hạnh phúc vẫn luôn ở đó - trong thái độ của lòng biết ơn

Một số hình ảnh tại lễ khởi công :