Chi tiết tin tức

Đặc sắc 12 May Nhân Hòa Pharmacy: Không ngừng nâng cao chuyên môn cho NV

Nhân Hòa Pharmacy: Không ngừng nâng cao chuyên môn cho NV

Ngày 10/5 vừa qua, Nhân Hòa Pharmacy đã tổ chức thành công buổi tập huấn đầu tiên trong chuỗi chương trình nâng cao kiến thức chuyên môn cho toàn thể đội ngũ nhân viên bán hàng.

Với chủ đề “Để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh” buổi tập huấn có sự góp mặt của TS. BS Đặng Huỳnh Anh Thư, Phó chủ nhiệm Bộ môn Sinh lý - ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Là chuỗi bán lẻ dược phẩm có hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó, thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng, Nhân Hòa Pharmacy nhận thấy rằng sự an tâm của khách hàng mới là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển. 

Đó là lý do bên cạnh việc cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, minh bạch về nguồn gốc, Nhân Hòa còn đặc biệt chú trọng trong khâu bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ nhân viên, Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Theo đó, buổi tập huấn là cơ hội để đội ngũ nhân viên Nhân Hòa Pharmacy cập nhật và nắm thêm kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia sức khỏe, làm đẹp hàng đầu. Đồng thời đây cũng dịp để các bạn giải đáp những thắc mắc thực tế gặp phải trong quá trình bán hàng, từ đó mang đến cho người tiêu dùng những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Chuỗi chương trình huấn luyện sẽ tiếp tục được triển khai. Cán bộ nhân viên của Nhân Hòa Pharmacy cũng không ngừng nỗ lực với mục tiêu duy nhất là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của người tiêu dùng mỗi ngày.